MÁI CHE NGOÀI TRỜI, MÁI CHE DI ĐỘNG

Tên công trình MÁI CHE NGOÀI TRỜI, MÁI CHE DI ĐỘNG
Địa điểm Đường Võ Việt Tân, gần bệnh viện Cai Lậy
Hạng mục Mái kéo - Mái bạt - Mái che - Mái xếp

Phương Toàn - đơn vị chuyên thi công lắp đặt mái che ngoài trời, mái che di động đẹp, bền giá rẻ. Chúng tôi nhận thi công tại TpHCM và các tỉnh thành lân cận.

Phương Toàn chuyên cung ứng thi công lắp đặt các loại mái che, mái che ngoài trời, mái che di động, mái che nắng mưa... bằng vải bạt che chất liệu tốt, đảm bảo chất lượng!

Điểm nổi bật của mái che ngoài trời, mái che di động

Để làm mái che ngoài trời, mái che di động thì phải đáp ứng được yêu cầu về độ che phủ hoàn hảo. Mái xếp di động hoàn toàn có thể đáp ứng được, vì độ che phủ của mái lên đến 99% diện tích mặt bằng được thi công, hoàn hảo để che chắn cho mọi công trình. Mái che nắng mưa được thiết kế lượn sóng, có tác dụng giảm tiếng ồn khi mưa. Vải bạt PVC chống thấm được nhập từ nhà máy Myung Sung Korea, chống tia UV, bắt ánh sáng tốt, bền dùng được từ 6 -8 năm.

Mái che ngoài trời, mái che di động
Mái che ngoài trời, mái che di động

Mái che ngoài trời, mái che di động của Phương Toàn được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng. Mái che nắng mưa có khả năng di động được, nên dễ dàng sử dụng, khi muốn đón ánh sáng, khí trời có thể kéo mái lại trả lại không gian cho bên dưới chỉ với thao tác kéo dây quay tay đơn giản. 

Cho những khách muốn khỏe, không thích kéo, có thể lắp thêm bộ moutor kéo tự động cho mái che lượn sóng. Sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu ta chỉ cần điều khiển mái từ xa với một chiếc điều khiển.

Mái che ngoài trời
Mái che ngoài trời đẹp

Mái che ngoài trời, mái che lượn sóng đẹp chất lượng tphcm

Phương Toàn với hơn 15 năm kInh nghiệm trong ngành mái che, phạm vi hoạt động tại tphcm và tất cả các tỉnh thành lân cận, đã thi công hơn hàng trăm công trình mái che ngoài trời, mái che di động chất lượng cho nhiều khách hàng. Như: Mái xếp sân bóng Vũng Tàu  , Mái che nhà máy Ansell, Mái xếp nhà hàng, Mái xếp di động quán cafe, Mái xếp quán nhậu,... Xem thêm các công trình mái che đẹp khác tại CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG.

Mái che ngoài trời đẹp
Mái che ngoài trời đẹp

Để tăng doanh thu quán ăn, quán nước, hay tô điểm che chắn cho căn nhà của bạn, hãy liên hệ để sở hữu ngay một chiếc mái che ngoài trời, mái che di động đẹp với đa dạng kiểu dáng và màu sắc tha hồ cho quí khách lựa chọn.

Liên hệ thi công mái che ngoài trời, mái che di động

"Không ngại xa gần" Phương Toàn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, chúng tôi làm dịch vụ tư vấn khảo sát tận nơi MIỄN PHÍ cho sản phẩm mái che ngoài trời, mái che di động. Ngoài ra chúng tôi còn lắp đặt mái xếp cho nhà hàng, mái che quán ăn, mái che quán cafe ... trên mọi loại mặt bằng.

Mái che nắng mưa tphcm
Thi công mái che nắng mưa tphcm

Liên hệ ngay 0905.333.188 hoặc 0909.559.077 để được tư vấn tận tình về thi công lắp đặt mái che ngoài trời, mái che di động! Và để tìm hiểu thêm về sản phẩm mái che click tại đây: MÁI XẾP DI ĐỘNG