Mái Xếp Di Động Đẹp - Sân bóng Vũng Tàu

Tên công trình Mái Xếp Di Động Đẹp - Sân bóng Vũng Tàu
Địa điểm Trưởng Tiểu Học Song Ngữ Vũng Tàu - 44 Lương Thế Vinh, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
Hạng mục Mái kéo - Mái bạt - Mái che - Mái xếp

Chúng tôi là nhà phân phôi và lắp đặt các mẫu mái xếp di động đẹp được ưu chuộng nhất trên thị trường. Chuyên thi công mái che cho các sân vận động, sân bóng, nhà hàng, quán cà phê, nhà xưởng, nhà tiền chế...

 

Mái xếp di động đẹp
Lên khung kèo mái che
Mái xếp di động đẹp
Khung kèo mái xếp

 

Mái xếp di động đẹp
Thi công mái che Vũng Tàu

 

Mái xếp di động đẹp
Mái xếp di động đẹp

Cung cấp và lắp đặt mái xếp di động đẹp

Xuất hiện hơn 10 năm tại Việt Nam, mái xếp di động đẹp đã được nhiều khách hàng lựa chọn lắp đặt vầ sử dụng. Đến nay, sản phẩm này đã chứng minh được vị thế của mình trong các dòng mái che. Với ưu điểm có thể lắp đặt trên mọi địa hình, mái xếp kéo chinh phục được những mặt bằng có diện tích rộng, độ cao của mái có thể lên tới trên 5m, trả lại bên dưới không gian sinh hoạt rộng rãi thoáng đãng. Vì thế mái xếp di động đẹp trở thành lựa chọn hàng đầu khi những chủ đầu tư muốn lắp mái cho những địa điểm như: sân vận động, sân bóng, hồ bơi, nhà hàng, quán cà phê ngoài trời...

Mái xếp di động đẹp
Mái xếp lượn sóng

Độ linh hoạt của mái xếp di động Phương Toàn

Sản phẩm này được gọi là mái xếp di động đẹp bới tính năng có thể di chuyển của nó. Phần mái che của nó được thiết kế lượn sóng, khi trời mát mẻ, có thể kéo mái lại xếp gọn vào một bên trả lại không gian bên dưới. Còn khi thời tiết nắng gắt hoặc mưa, ta có thể kéo mái che xếp lại, và không còn lo hoạt động bên dưới bị ảnh hưởng!

Qua nhiều năm được nhiều khách hàng trải nghiệm và sử dụng, mái xếp di động đẹp ngày càng khẳng định được vị thế của mình. Ngày càng có nhiều người tin dùng và lựa chọn sản phẩm mái che di động.

Thi công mái xếp di động
Thi công mái xếp Vũng Tàu

Liên hệ thi công mái xếp di động đẹp ở đâu?

Công ty TNHH sx tm qc Phương Toàn làm mái xếp di động đẹp chuyên nghiệp, sử dụng vật tư chất lượng, đảm bảo đạt tiêu chuẩn! Nếu có bất cứ thắc mắc nào về việc lắp đặt mái che, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải đáp.

Địa chỉ: 110A Lê Niệm, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phúi, Tp. HCM

Điện thoại: 0905.333.188 -0909.559.077

Website: https://phuongtoan.vn/