Mái Xếp Nhà Hàng Đẹp

Tên công trình Mái Xếp Nhà Hàng Đẹp
Địa điểm Nhà Hàng Mai Vàng - Mỹ Tho, Tiền Giang
Hạng mục Mái Xếp, Mái Xếp Di Động, Mái Che

Nhà hàng từ lâu là một dịch vụ kinh doanh không còn xa lạ với chúng ta, ngày nay theo sự phát triển về loại hình kình doanh dịch vụ ăn uống, xậy dựng nhà hàng cũng trở nên đa dạng để đáp ứng thị hiếu khác nhau của người tiêu dùng. Trong đó, nhà hàng sân vườn là một trong những loại hình khá được ưa chuộng. Với sự kết hợp giữa kiên trúc và vườn cây thực vật được trồng và bái trí xen kẽ, giúp cho không gian trở nên mát mẻ thoáng đáng, mang cho thực khách cảm giác thoải mái dễ chịu. Nhưng những loại nhà hàng này, không phù hợp với kiên trúc kín như những nhà hàng khác. Nhiều chủ thầu đã lựa chọn mái xếp nhà hàng để xây dựng phần mái, là một lựa chọn thông minh!

 

 

Mái xếp nhà hàng đẹp
Mái xếp nhà hàng sân vườn

 

Mái xếp nhà hàng
Mái che cho nhà hàng

Vì sao mái xếp nhà hàng đẹp lại được ưa chuộng?

Không chỉ mang lại lợi ích che nắng mưa, mái xếp nhà hàng đẹp còn mang lại điểm nhấn cho công trình của bạn. Với màu sắc và chất liệu đa dạng, sang trọng làm nâng giá trị thẩm mỹ, giúp thu hút khách hàng! Đặc biệt là với cơ chế di động, mái xếp hoàn toàn linh hoạt giúp bạn dễ dàng lấy lại không gian, khi không cần sử dụng, bạn dễ dàng thao tác để mở ra mái bạt một cách dễ dàng. Chất liệu bạt cao cấp hoàn toàn kháng tia UV, giúp bảo vệ sức khỏe con người. Độ bao phủ của mái xếp nhà hàng đẹp gần như 100% diện tích được thi công!

Làm mái xếp nhà hàng
Gia công sắt thép cho khung kèo

Quá trình thi công một mái xếp nhà hàng đẹp tại Tiền Giang của Phương Toàn

Được nhận công trình thi công mái xếp nhà hàng đẹp tại Tiền Giang, đội ngũ thợ của Phương Toàn lập tức đến để làm và bàn giao cho gia chủ cho kịp đưa nhà hàng vào hoạt động.

Lắp đặt mái xếp nhà hàng
Đoạn lên khung cho mái xếp nhà hàng

 

làm mái xếp nhà hàng
Lên khung - lên bạt mái xếp nhà hàng

 

Mái xếp nhà hàng sân vườn
Mái xếp nhà hàng sắp hoàn thiện

 

Mái xếp di động đẹp
Mái xếp nhà hàng đã hoàn thiện

 

Mái xếp nhà hàng đẹp giá rẻ
Mái che nhà hàng Phương Toàn

 

mái xếp nhà hàng sân vườn
Mái xếp di động cho nhà hàng

 

Sau khi xem qua vài hình ảnh về quá trình thi công mái xếp nhà hàng đẹp của Phương Toàn, hay gửi cho chúng tôi phản hồi của bạn! Hoặc nếu quý khách có nhu cầu muồn lắp đặt mái che, hay liên hệ ngay để được tư vấn và khảo sát tận tình!

Đơn vị thi công mái xếp nhà hàng uy tín

Công ty Phương Toàn là cơ sở chuyên thi công, lắp đặt các loại mái che uy tín, hiệu quả nhất Miền Nam. Dòng sản phẩm mái xếp nhà hàng đẹp của chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 110A Lê Niệm, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM

Điện thoại: 0905 333 188 - 0909 559 077

 

XEM THÊM

CÁC CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU PHƯƠNG TOÀN ĐÃ THI CÔNG - CLICK TẠI ĐÂY -

BẢNG GIÁ LÀM MÁI CHE

GIÁ LÀM MÁI CHE BAO NHIÊU?

MUA BẠT CHE Ở ĐÂU?