Mái Che Hồ Bơi - Mái Che 3D

Tên công trình Mái Che Hồ Bơi - Mái Che 3D
Địa điểm
Hạng mục Mái Che - Bạt Che

Các khu vực hồ bơi cần một không gian thoáng mát, rộng rãi, để vui chơi và hoạt động thể thao bơi lội. Do đó nên cần lắp đặt mái che hồ bơi - mái che 3D, không chỉ giúp che nắng mưa, mà còn tăng myc quan cho công trình hồ bơi của bạn. 

Mái che hồ bơi - Mái che 3D Phương Toàn

Hồ bơi của bạn sẽ mát và an toàn hơn với cấu trúc bóng râm của mái che hồ bơi - mái che 3D. Các vận động viên sẽ được bảo vệ khỏi tia UV - một trong những loại tia có khả năng gây ung thư da. Đặc biệt một mái che bằng vải bạt sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với mái bằng tone hay poly, mà vẫn bảo đảm được độ che phủ. Phương Toàn mang đến cho bạn sản phẩm mái che hồ bơi -  mái che 3D đẹp, giá rẻ, chất lượng!

Mái che hồ bơi - Mái che 3D
Mái che hồ bơi -Mái che 3D

Các loại mái che hồ bơi - mái che 3d

Hiện nay có nhiều cách lắp đặt mái che hồ bơi đẹp, đơn giản mà vẫn sang trọng, thanh lịch. Có thể đơn giản là chỉ cần căng một tấm bạt ngang qua hồ bơi, hoặc thiết kế những tấm bạt tam giác phong cách sẽ giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng. Mái che hồ bơi - mái che 3D có thể giúp khí nóng lưu thông và thoát ra ngoài, giảm được nhiệt độ trong mặt bằng chung.

Mái che hồ bơi đẹp
Mái che hồ bơi đẹp

Mái che hồ bơi còn được gọi như mái bạt che, bạt che hồ bơi, mái căng bạt... Loại mái này có thể giảm nhiệt độ đến 25 độ C, ngay cả những khoảng không gian xung quanh.

Mái che hồ bơi
Mái che hồ bơi

Công dụng của mái che hồ bơi - mái che 3D như thế nào?

Lắp đặt một chiếc mái che hồ bơi - mái che 3D từ bạt có thể giảm thiểu tia UV đến 98%. Mái bạt che tạo bóng râm mát mẻ, hấp thu lưu thông không khí nóng, có thể giảm đến 15 độ so với nhiệt độ ngoài trời. Đặc biệt mái che hồ bơi có đa dạng chủng loại và màu sắc để lựa chọn, tô điểm thêm cho không gian của bạn.

Mái che hồ bơi giá rẻ
Mái che hồ bơi giá rẻ

Để sở hữu ngay một chiếc mái che hồ bơi - mái che tiện ích hãy liên hệ ngay 0905.333.188 hoặc 0909.559.077. Ngoài ra Phương Toàn còn thi công lắp đặt các loại mái che di động, mái xếp di động, bạt che kéo... cho mọi công trình!

Mái che hồ bơi 3D
Mái che hồ bơi 3D