Mái Che Xếp Quán Cafe

Tên công trình Mái Che Xếp Quán Cafe
Địa điểm
Hạng mục Bạt xếp - Mái xếp - Bạt che

Mái che xếp quán cafe đẹp, giá rẻ, chất lượng cao. Liên hệ: 0905.333.188

Lợi ích của mái che xếp quán cafe 

Mái che xếp quán cafe được thiết kế với không gian mở, luôn đảm bảo không gian cho quán cafe của bạn. Mái kiểu lượn sóng có thể di động được, nên có thể trả lại không gian thoáng mát khi không sử dụng.

Với độ che phủ rộng, mái che xếp quán cafe có thể che nắng mưa tốt, sử dụng đúng loại bạt để làm mái sẽ chống được tiếng ồn tia UV, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Mái che xếp quán cafe
Mái che xếp quán cafe
Làm mái che xếp cho quán cafe
Thi công mái xếp quán cafe
Mái che xếp di động
Mái xếp quán cafe

Các bước thi công mái che xếp cho quán cafe  

Trước khi tiến hành thi công mái che xếp cho quán cafe, bên công ty sẽ cho kỹ thuật qua đo đạc khảo sát mặt bằng, rồi đưa ra phương án thi công sơ lược. Nếu khách hàng đồng ý thi công thì hai bên sẽ ký hợp đồng thi công mái che cho gia chủ. Phương Toàn sẽ thi công hoàn thiện và bàn giao cho khách theo đúng thời gian thỏa thuận. Trong thời gian bảo hành, nếu sản phẩm xảy ra bất cứ sai sót nào do bên thi công gây ra thì bên công ty sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm và chi phí sửa  chữa mái che xếp cho quán cafe.

Lên khung kèo cho mái xếp
Mái che kéo quán cafe
Mái che quán cafe quận 6

Công ty TNHH sản xuất thương mại quảng cáo Phương Toàn nhận thi công các loại mái che xếp cho quán cafe, quán ăn, nhà hàng...  đảm bảo đẹp, bền, chất lượng, đảm bảo! Neus quý khách có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc gì, hãy liên hệ ngay 0905.333.188 hoặc 0909.559.077 chúng tôi sẽ tận tình giải đáp!

Hoặc để lại thông tin liên hệ tại: LIÊN HỆ

XEM THÊM>>>

MÁI XẾP DI ĐỘNG QUÁN CAFE

MÁI XẾP QUÁN NHẬU GIÁ TỐT

MÁI XẾP QUÁN CAFE ĐẸP