MÁI XẾP QUÁN CAFE

Tên công trình MÁI XẾP QUÁN CAFE
Địa điểm Tất cả các tỉnh thành
Hạng mục Bạt xếp - Mái xếp - Bạt che

Cafe từ lâu đã trở thành một thức uống quen thuộc của người dân Việt Nam. Do nhu cầu uống cafe mà nhiều quán cafe vỉa hè cho đến những quán cafe sân vườn được mở và kinh doanh ở rất nhiều nơi. Và để không làm cho khách hàng mất đi nhã hứng bởi những cơn mưa bất chợt, khi thưởng thức ly cafe thơm ngon, thì nhiều chủ quán đã lựa chọn lắp đặt sản phẩm mái xếp quán cafe của Phương Toàn.

Ưu điểm của mái xếp quán cafe

  • Với những khách hàng tự thuê mặt bằng và đầu tư cơ sở hạ tầng, thì mái xếp quán cafe là lựa chọn thích hợp, vì chi phí đầu tư thấp, lắp đặt nhanh chóng, có thể tận dụng di dời mà không bị thất thoát hay hao mòn như khi xây dựng kiên cố bằng bê tông.
  • Ngoài công dụng che nắng mưa, thì mái xếp quán cafe còn góp phần làm tăng thẩm mỹ cho quán của bạn, với đa dạng các chủng loại, màu sắc và mẫu mã, quý khách có thể thoải mái lựa chọn.
  • Mái che này có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau, linh hoạt trên các mặt bằng có diện tích từ lớn đến nhỏ, phù hợp với mọi loại không gian.
  • Khi lắp đặt mái che quán cafe thì không cần phải chặt bỏ cây xanh xung quanh.
Mái xếp quán cafe
Mái xếp quán cafe

Ứng dụng của mái xếp quán cafe

Nếu quán cafe của bạn kinh doanh theo hình thức trong nhà, thì bạn có thể lắp mái xếp quán cafe để làm mái che chỗ giữ xe, hoặc làm mái hiên trước nhà và có thể đặt thêm bàn ghế trước nhà cho khách ngồi, tăng thêm diện tích kinh doanh.

Mái xếp quán cafe
Mái xếp che sân trước

Trường hợp bạn làm quán cafe sân vườn hay ngoài trời thì còn tiện hơi hơn nữa, mái che quán cafe có thể làm mái che trực tiếp cho toàn bộ khu vực quán của bạn, đặc biệt mái có thể lắp rất cao, trả lại không gian rộng rãi thoáng mát cho bên dưới.

Mái xếp quán cafe
Thi công mái xếp quán cafe
mái xếp quán cafe
Mái che quán cafe

Liên hệ thi công mái xếp quán cafe

Phương Toàn là đơn vị thi công mái xếp quán cafe chuyên nghiệp, chất lượng, đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm bền - đẹp với nhiều ưu đãi! Liên hệ chúng tôi qua số điện thoại 0905.333.188 để được giải đáp mọi thắc mắc!