THI CÔNG MÁI XẾP LONG AN CHẤT LƯỢNG

Tên công trình THI CÔNG MÁI XẾP LONG AN CHẤT LƯỢNG
Địa điểm
Hạng mục

Công ty Phương Toàn nhận thi công thiết kế mái hiên, mái xếp Long An uy tín chất lượng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công sản phẩm mới, sửa chữa, bảo trì cũng như thay mới bộ phận đã cũ. Cung cấp linh kiện, vải bạt chất lượng cao cho các loại mái hiên, mái xếp. Luôn cập nhật mẫu mới hàng tuần. 

Mái xếp Long An đẹp
Mái xếp Long An chất lượng
Mái tôn cho nhà xưởng
Mái xếp kèo 4D cho nhà xưởng đã hoàn thành

 

LẮP ĐẶT MÁI XẾP LONG AN

Miền nam đất nước thuộc vùng khí hậu nhiệt đới, có hai mùa mưa và khô rõ rệt. Những tháng mùa khô thời tiết khá ơi bức và nhiệt độ quanh năm trên 28ºC. Chính vì thế, việc lắp đặt các loại mái che để tránh thời tiết xấu. Dùng kinh doanh buôn bán hoặc bảo vệ sức khỏe người sử dụng là điều hết sức cần thiết. Mái xếp Long An là một sản phẩm được thiết kế chuyên biệt để chống chọi với thời tiết thất thường. Mang đến nhiều lợi ích cho con người. Nâng tầm cuộc sống hiện đại, là điểm nhấn đặc sắc cho công trình.

 

Thi công mái xếp Long An

 Mái xếp nhà máy Fiber Ciment Long An

Thi công mái tôn và nhà tiền chế Long An
Làm tấm lợp lấy sáng poly - mái vòm poly
Mái che giếng trời

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA MÁI XẾP long an

Mái xếp Long An là dòng sản phẩm chuyên biệt. Được Phương Toàn thiết kế với công nghệ Ý cùng chất liệu bạt của Hàn Quốc. Đem lại tiện nghi vượt trội cho không gian sử dụng mà không có loại mái che nào cùng phân khúc thay thế được.

Việc lắp đặt mái xếp Long An đang là nhu cầu thiết yếu của các quán xá, sân chơi, hộ gia đình hay các nhà xưởng, nhà máy quy mô lớn, vừa và nhỏ. Nhưng không phải ai cũng biết được các tính năng cũng như công dụng thiết thực của sản phẩm đa năng này.

 

Mái xếp Long An

Mái xếp nhà máy tại Long An

Hầu hết mỗi người chúng ta đều thích ngồi thưởng thức tách cà phê trong một không gian thoáng đãng, sang trọng. Vừa tận hưởng không khí trời, vừa có thể vui vẻ nói chuyện cùng bạn bè. Điểm nhấn này nằm ở khả năng linh hoạt có thể di động được của chiếc mái xếp Long An. Chỉ với một thao tác nhẹ nhàng kéo dây bung bạt mái xếp ra. Là bạn có thể bảo vệ được các nguyên liệu sản phẩm dưới điều kiện thời tiết thay đổi thất thường hoặc che nắng mưa, bảo vệ sức khỏe con người.

XEM THÊM >> Mái xếp nhà máy Fiber Cement Long An

Đơn vị thi công mái xếp Long An đẹp chất lượng

Công ty TNHH SX TM QC Phương Toàn chuyên nhận thi công & lắp đặt mái che ban công, các loại mái xếp Long An, mái xếp di động, bạt mái kéo, mái che... cho mọi công trình. Thi công tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Miền Nam. Liên hệ: 0905 333 188

Website: phuongtoan.vn

Hotline: 0905 333 188

Gmail: phuongtoan.vn@gmail.com

XEM THÊM CÁC CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG CỦA PHƯƠNG TOÀN - CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU ĐÃ THI CÔNG - CLICK TẠI ĐÂY