THI CÔNG MÁI XẾP DI ĐỘNG, TP HỒ CHÍ MINH

Tên công trình THI CÔNG MÁI XẾP DI ĐỘNG, TP HỒ CHÍ MINH
Địa điểm CÔNG TY TNHH QUẠT HUỲNH THẢO
Hạng mục

Mái xếp lượn sóng được xem là một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay khi hội tụ đủ những yếu tố về mặt thẩm mỹ, tiện lợi mà sản phẩm này mang đến cho khách hàng sử dụng. 

Mái có cấu tạo đơn giản bao gồm một tấm bạt to có dạng sóng được đỡ bởi phần khung sắt vững chắc. Phần bạt được gắn kèm các bánh xe chạy dọc trên thanh trượt giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển bạt ra vào theo ý mình. Chúng ta có thể di chuyển bạt bằng cách sử dụng tay quay hoặc motor với điều khiển bằng tay, khi trời mát có thể kéo bạt ra để tận hưởng khoảng trời trong xanh mát mẻ. 

Khác với các loại mái hiên trước đây, mái xếp lượn sóng có độ che phủ từ 10m2 đến 1000m2 chính vì vây mà mái xếp luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các quán ăn, nhà hàng, cà phê sân vườn, bể bơi,... Bạt sử dụng cho mái xếp lượn sóng đa dạng, nhiều màu sắc, mẫu mã cho quý khách hàng có thể lựa chọn mẫu bạt phù hợp với không gian của mình. Mái xếp có độ bền cao, chi phí hợp lí, thời gian thi công lắp đặt nhanh chóng. 

Nhận thi công mái bạt che di động -  cung cấp bạt và linh kiện cho khách tự thi công

thi công mái xếp di động

 

 

Thi công mái bạt xếp

 

 

Khung kèo mái xếp di đông
Khung sắt mái bạt xếp di động

 

 

Khung sắt mái bạt xếp di động

 

 

Lắp đặt mái bạt xếp di động

 

 

Thi công mái xếp lượn sóng
Lắp bạt lên khung mái xếp 

 

 

Thi công trọn gói mái xếp lượn sóng

 

 

Thi công mái xếp lượn sóng
Hoàn thiện mái xếp di động

Nơi thi công mái xếp di động giá rẻ

Phương Toàn là công ty chuyên nhận thi công mái bạt xếp lượn sóng giá rẻ tại khu vực HCM và các tỉnh thành trên cả nước. 

Tham khảo các công trình mà Phương Toàn đã thi công và hoàn thiện bàn giao cho khách tại: CÁC CÔNG TRÌNH MÁI CHE ĐÃ THI CÔNG 

Liên hệ để nhận báo giá và tư vấn cụ thể: 0905 333 188 hoặc 0909 559 077