THI CÔNG MÁI CHE NHÀ XƯỞNG

Tên công trình THI CÔNG MÁI CHE NHÀ XƯỞNG
Địa điểm Công ty TNHH sản xuất thương mại đầu tư nhôm An Lập Phát
Hạng mục

Ngày nay chúng ta không khó để bắt gặp hình ảnh mái vòm tôn xuất hiện trong nhà xưởng, nhà kho, khu công nghiệp,.. Vậy lí do tại sao mà các doanh nghiệp lại lựa chọn mái vòm tôn để xây dựng trong khuôn viên phân xưởng của mình

Tôn là một trong số những chất liệu khá phổ biến được sử dụng cho đến ngày nay, không chỉ là để lợp mái nhà mà nó còn có thể tận dụng để sản xuất ra những loại mái vòm tôn hữu ích cho các gia đình cũng như công trình lớn, nhỏ khác nhau.

Mái vòm tôn là một dạng mái tôn lợp được uốn thành dạng vòm. Bộ khung đỡ được làm từ chất liệu sắt hoặc inox, thép với khả năng chịu lực cao để nâng đỡ phần tôntạo thành mái.

​Thiết kế khung sắt chịu lực làm tăng thêm độ bền tránh tác động từ môi trường.

Khung sắt mái vòm tôn
Khung sắt mái vòm tôn 

Tôn vòm lắp đặt đơn giản, chi phí lắp đặt hợp lí

Lắp đặt mái vòm tôn

 

Hoàn thiện mái vòm tôn
Hoàn thiện mái vòm tôn 

​Ngoài ra, bên cạnh độ bền cùng ưu điểm nổi bật, mái vòm tôn còn có nhiều kiểu dáng, màu sắc cho người sử dụng có thể lựa chọn.

  • Nơi thi công mái vòm tôn giá rẻ
  • Phương Toàn là công ty chuyên nhận thi công mái bạt xếp lượn sóng, mái vòm tôn, mái che nhà xưởng giá rẻ tại khu vực HCM và các tỉnh thành trên cả nước. 
  • Tham khảo các công trình mà Phương Toàn đã thi công và hoàn thiện bàn giao cho khách tại: CÁC CÔNG TRÌNH MÁI CHE ĐÃ THI CÔNG 
  • Liên hệ để nhận báo giá và tư vấn cụ thể: 0905 333 188 hoặc 0909 559 077