THI CÔNG MÁI BẠT XẾP Ở VƯỜN THIÊN THAI TÂN PHÚ - TP.HCM

Tên công trình THI CÔNG MÁI BẠT XẾP Ở VƯỜN THIÊN THAI TÂN PHÚ - TP.HCM
Địa điểm TP.HCM
Hạng mục

 

 

 

Mái bạt xếp đang có lượng nhu cầu sử dụng ngày càng cao, ở hàu hết mọi lĩnh vực kinh doanh đều cần sử dụng sản phẩm này vì để tránh sự khắc nghiệt của thời tiết làm ảnh hưởng đến sự trải nghiệm của khách hàng đối với dịch vụ sản phẩm của doanh nghiệp. 

 

Trên thị trường sử dụng nhiều loại chất liệu để sản xuất bạt xếp lượn sóng, vì sự đa dạng về chất liệu nên rất dễ cho khách hàng lựa chọn. Hiện nay trên thị trường phổ biến nhất là loại bạt nhựa PVC của nhà máy Myung Sung Hàn Quốc, bạt này có rất nhiều độ dày bạt mà khách hàng có thể cân nhắc chọn lựa phù họp. Bjat PVC có độ bền từ 3 năm đến trên 8 năm còn tuỳ vào độ dày bạt và cách sử dụng của khách hàng. Để tạo thành hình ảnh lượn sóng thì mỗi múi bạt cách nhau khoảng 0.3m đến 0.5m đây là khoảng cách phổ biến mà nhiều người sử dụng. Bên cạnh đó nếu muốn bước sóng lớn hơn thì vẫn có thể tạo ra được hình ảnh lượn sóng. 

 

Phần khung đỡ của mái sẽ được kỹ thuật lên phương án và đưa ra sắt thép phù hợp cho mặt bằng cần thi công. Phương Toàn luôn đưa ra phương án thi công với hệ khung mái đảm bảo chắn chắn và dùng sắt mã kẽm để chống sự ăn mòn của thời tiết, bên cạnh đó chúng tôi cũng sơn hai thành phần để tạo thêm một lớp chống rỉ cho phần khung.  

 

Phương Toàn tự hào đồng hàng cùng quý khách hàng với một đội ngũ chuyên nghiệp tận tâm, giàu kinh nghiệm ở rất nhiều phương diện thi công mái che. Chúng tôi luôn đề cao sự trải nghiệm của khách hàng đối với dịch vụ sản phẩm mà công ty mang lại. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bên dưới là những hình ảnh mà Phương Toàn đã thi công, ngoài ra mái bạt xếp lượn sóng chúng tôi còn thi công mái tôn, mái vòm bạt, mái poly, mái vòm poly,...

 

 

 

Mái vòm poly 

 

 

 

Vòm tôn 

 

 

 

 

Mái tôn 

 

 

 

Vòm bạt 

 

 

Nơi thi công mái bạt di động giá rẻ

 

  • Phương Toàn là công ty chuyên nhận thi công mái bạt xếp lượn sóng, mái vòm tôn, mái che nhà xưởng giá rẻ tại khu vực HCM và các tỉnh thành trên cả nước. 
  • Tham khảo các công trình mà Phương Toàn đã thi công và hoàn thiện bàn giao cho khách tại: CÁC CÔNG TRÌNH MÁI CHE ĐÃ THI CÔNG 
  • Liên hệ để nhận báo giá và tư vấn cụ thể: 0905 333 188 hoặc 0909 559 077