MÁI XẾP SÂN TRƯỜNG

Tên công trình MÁI XẾP SÂN TRƯỜNG
Địa điểm Trường Mầm Non Sóc Nâu. Quận Gò Vấp
Hạng mục MÁI XẾP - MÁI BẠT - BẠT XẾP

Phương Toàn chuyên thi công, thiết kế, lắp đặt các loại mái xếp sân trường - mái che trường học...với giá tốt, đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Công trình mái xếp cho trường mầm non Sóc Nâu, Q. Gò Vấp thi công hơn 200m2 với một diện tích rộng nhưng vẫn đảm bảo che hết toàn bộ không gian và tạo ra khoảng trống rộng rãi , thoải mái cho các bé học sinh vui chơi tránh được nắng nóng của thời tiết ảnh hưởng đến sức khỏe.

LẮP ĐẶT MÁI XẾP SÂN TRƯỜNG - MÁI CHE TRƯỜNG HỌC

Hiện nay, mái xếp di động ngày càng trở nên phổ biến, và trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng. Vì lợi thế lắp đặt nhanh chóng, cách sử dụng đơn giản hiệu quả, lại giữ được không gian thoáng mát rộng rãi. Đặc biệt mái xếp phát huy tối ưu công dụng của nó trong khoảng không gian rộng, ngoài sân vườn hay sân chơi, sân trường học. Một chiệc mái xếp cao, có thể kéo thả nhanh chóng bằng moutor tự động mà không hề tốn sức, mặt khác vẫn giữ trọn không gian vui chơi cho học sinh, mái xếp sân trường - mái che trường học là một lựa chọn tuyệt vời!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MÁI XẾP SÂN TRƯỜNG HỌC

Mái xếp trường mầm non Sóc Nâu - Phương Toàn

 

Caption

 

Caption

 

Mái xếp trường mầm non Sóc Nâu - Phương Toàn

Mái xếp Phương Toàn với nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn, đã hoàn thành nhiều dự án lớn nhỏ cho nhiều loại công trình. Chúng tôi luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Mái xếp sân trường - mái che trường học cấu tạo với điểm đột phá là thiết kế uốn lượn, có khả năng giảm được tiếng ồn, đễ dàng thu xếp vào, giúp tiết kiệm không gian diện tích. Điểm nổi bật hơn so với các loại mái che khác, đó là mái xếp di động có độ che phủ rộng, và làm trụ cột cao cho một không gian thoải mái để các em tự do vui chơi mà khoong cần lo lắng tiết trời nắng nóng hay mưa thất thường.

 

Mái xếp trường mầm non Sóc Nâu - Phương Toàn

 

Mái xếp trường mầm non Sóc Nâu - Phương Toàn

Ngoài ra Phương Toàn còn nhận thi công các hạng mục mái che khác như mái tôn, mái poly, mái vòm, mái hiên...

Mái vòm poly, tấm lấy sáng poly
Thi công tấm lợp lấy sáng poly
Thi công tấm lợp lấy sáng poly

LIÊN HỆ ĐỘI THI CÔNG MÁI CHE TRƯỜNG HỌC

Chúng tôi có đội ngũ chuyên về thi công lắp đặt mái xếp mái che trường học. Phương Toàn luôn tự tin mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng đảm bảo bền - đẹp!

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm những công trình mà Phương Toàn chúng tôi đã thi công cho khách hàng trên địa bàn TPHCM và những tỉnh lân cận NHỮNG CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG" - CLICK TẠI ĐÂY

 Với phương châm “ an toàn, đảm bảo, hiệu quả, tối ưu chi phí” thì bạn còn chần chờ gì nữa liên hệ ngay với chúng tôi qua SĐT: 0905 333 188 – 0909 559 077

Website: phuongtoan.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cokhiquangcaophuongtoan/