Mái Xếp Sân Thượng

Tên công trình Mái Xếp Sân Thượng
Địa điểm 1d/5 Bình Giã, Tân Bình, Tp.HCM
Hạng mục

Theo thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa phát triển, nhu cầu đời sống của con người ngày càng nâng cao, đặc biệt là các thành phố lớn, nhà ở dần được nâng cấp trở thành các khu nhà lầu thay thế những căn nhà cấp 4. Vì diện tích bị giói hạn nên hầu như nhà nào cũng trang bị ban công hay sân thượng, dùng để phơi quần áo, hay thư giãn... Từ đó nhu cầu lắp đặt mái xếp sân thượng giá rẻ cũng tăng theo. Rất nhiều khách hàng tìm đến Phương Toàn để lắp đặt sản phẩm này!

Thi công mái xếp sân thượng

 

 

Công dụng của mái xếp sân thượng giá rẻ

Giống như các dòng mái che khác, mái xếp sân thượng giá rẻ được dùng để che nắng, che mưa, cản bớt bụi vào khu vực sinh hoạt. Nhưng còn hơn thế, dòng mái che này còn được cải tiến với kết cấu lượn sóng, giảm tiếng ồn. Được làm từ chất liệu bạt dầy chất lượng cao của Hàn Quốc Myung Sung, nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm, mái giúp giảm tối đa tia UV, phản xạ lại ánh sáng, giúp điều giảm nhiệt độ. 

Lên khung cho mái xếp

 

Mái xếp sân thượng phù hợp với mọi địa hình

Phương Toàn với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, hiểu rõ về kết cấu, bài trí mái che... nên chúng tôi có thể lắp đặt mái xếp sân thượng giá rẻ cho quý khách tại bất cứ đâu, đảm bảo sẽ khiến cho quý khách hài lòng! Đa dạng về màu sắc và kiểu dáng, sản phẩm luôn linh hoạt với mọi tiêu chí và yêu cầu khó khăn nhất!

 

Quá trình gia công khung kèo cho mái xếp

 

Lên bạt cho mái xếp 

 

Mái xếp sân thượng đã hoàn thiện

Làm mái che sân thượng giá rẻ đẹp chất lượng

Phương Toàn chuyên thiết kế, thi công các loại mái che, mái xếp sân thượng, mái hiên di động, mái kéo... đảm bảo bền - đẹp - chất lượng, giá cả tối ưu cho mọi mặt bằng trong khu vực Tp HCM và Miền Nam!

Để tìm hiểu rõ hơn vê chúng tôi >>> Click tại đây >>> CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU ĐÃ THI CÔNG

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0905.333.188 - 0909.559.077

Website: https://phuongtoan.vn/