Mái Xếp Di Động cho quán Cafe Củ Chi

Tên công trình Mái Xếp Di Động cho quán Cafe Củ Chi
Địa điểm
Hạng mục

Nhận thi công mái che di động - Cung cấp bạt và linh kiện cho khách tự thi công 

Mái xếp che nắng mưa và di động được...

Thi công mái xếp di dộng giá rẻ tại Củ Chi 

Công ty Phương Toàn là đơn vị uy tín chuyên thi công mái xếp di dộng, mai hiên di động giá rẻ tại Củ Chi và các địa điểm khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Tại sao nên lựa chọn Phương Toàn làm đơn vị thi công mái xếp di động

Với kinh nghiệm hơn 17 năm làm dịch vụ thi công cơ khí, đã hoàn thành và bàn giao nhiều công trình cho các quý khách hàng thân tín tại địa bàn thành phố HCM, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An... Mỗi công trình đều được lưu lại hình ảnh quá trình thi công để khách hàng có thể tham khảo mẫu mã, và đánh giá năng lực làm việc của Phương Toàn. Quý khách có thể tham khảo các công trình đã thi công (click tại đây) 

Thi công mái xếp nhanh chóng - giá rẻ

 Ưu điểm của mái xếp di động bằng bạt

Mái xếp di động thường được ứng dụng sử dụng nhiều tại các quán cafe, quán ăn, quán nhậu, sân chơi, sân vận động... những địa điểm này đều yêu cầu có khu vực hoạt động rộng rãi, thoáng mát. Đó cũng chính là điều mà mái che di động có thể đáp ứng được. Tùy vào vị trí và mặt bằng của công trình, độ che phủ của mái có thể lên tới hàng nghìn m2. Phần mái được thiết kế dạng lượn sóng và có thể trượt tự do trên thanh ray trượt, vì vậy người dùng có thể tận dụng đặc điểm này, khi trời trong quang đãng điều khiển mái mở ra để lấy không gian, điều rất được ưa chuộng tại các quán cafe sân vườn.

Mái che phù hợp với quán cafe

Đơn vị nhận làm mái xếp di động giá rẻ tại Củ Chi

Để tìm hiểu rõ hơn về dich vụ thiết kế và lắp đặt mái xếp của Phương Toàn liên hệ qua điện thoại hoặc Zalo 0909559077 để được hỗ trợ nhanh nhất. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tận tình tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Website: www.phuongtoan.vn

Tel/zalo: 0905 333 188 - 0909 559 077