MÁI XẾP CHE MƯA - Nhà Hàng Tràm Chim

Tên công trình MÁI XẾP CHE MƯA - Nhà Hàng Tràm Chim
Địa điểm 111 VÀNH ĐAI TRONG, P. BÌNH TRỊ ĐÔNG B, Q. BÌNH TÂN, TP. HCM.
Hạng mục Bạt xếp - Mái xếp che nắng, mưa

Chúng tôi là đơn vị nhận thi công mái xếp che mưa chất lượng, bền, đẹp

Đặc điểm mái xếp che mưa của Phương Toàn

Khi nói đến các loại mái che nắng mưa chuyên dụng, thì ta không thể không nhắc đến mái xếp che mưa chất lượng. Không như các loại mái che thông thường khác, với cấu trúc cố định với một mái phẳng, và bị hạn chế về mặt di động. Mái xếp che mưa Phương Toàn đã được trạng bị thêm những ưu điểm vượt trội khác, với thiết kế lượn sóng là nét đặc trưng của dòng mái xếp này, ngoài tác dụng che chắn còn có tác dụng hạn chế tiếng ồn và cản bớt dòng bụi. 

Mái xếp che mưa giá rẻ
Mái xếp che nhà hàng

Những đường lượn sóng còn có tác dụng tạo dòng lưu thông, giúp không khí thoáng đãng. Khi trời mưa, góc độ tiếp xúc với mái với nếp lượn sống giúp hạn chế hao mòn. Điểm ưu việt của loại mái xếp che mưa này là có thể di dộng được chi với thao tác đơn giản, bạn có thể điều chỉnh theo mục đích và ý muốn.

Cách sử dụng mái xếp che mưa

Không như một số loại mái xếp khác, mái xếp che mưa chất lượng có thể thu mái bạt lại khi trời mát, gia chủ muốn tận hưởng không khí trong lành, thì chỉ với thao tác kéo đơn giản, mái xếp sẽ được thu vào nhanh gọn. Với những mái có kích thước lớn, có thể lựa chọn lắp đặt thêm moutor tự động, điều khiển bằng remote từ xa, rất tiện lợi.

thi công mái xếp che mưa
Thi công mái xếp cho nhà hàng
Mái xếp che mưa cho nhà hàng
Mái che đã hoàn thành cho nhà hàng Tràm Chim

Nếu quý khách đang cần một chiếc mái xếp che mưa đẹp, rẻ, chất lượng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thi công qua số điện thoại 0905.333.188 hoặc 0909.559.077!