MÁI CHE SÂN NHÀ ĐẸP

Tên công trình MÁI CHE SÂN NHÀ ĐẸP
Địa điểm Q.12, TPHCM
Hạng mục Mái che - Mái xếp - Mái kéo

Sân trước nhà là nơi sinh hoạt thường ngày của mỗi gia đình, nơi mọi người thường qua lại ra vào. Buổi sáng sớm thức dậy, ba có thể thưởng thức ly cafe, đọc báo buổi sáng trước sân, ông bà ngồi phơi nắng sớm. Buổi chiều, sân nhà lại là nơi các con vui chơi, nô đùa... Nhưng thật là bất tiện, khi thời tiết thay đổi thất thường, làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của mọi người, như những cơn mưa bất chợt, hay trời nắng gắt. Nay đã có mái che sân nhà, giúp bạn giải quyết những vấn đề đó!

Mái che sân nhà đẹp
Mái che sân nhà đẹp - Mái xếp di động

 

Mái che sân nhà là gì?

Mái che sân nhà là dòng sản phẩm chuyên dụng dùng để che hiên nhà, sân nhà. Được lắp đặt thiết kế như một phần ngoại thất của căn nhà, công dụng che nắng mưa, tránh được sự thay đổi của thời tiết. Đặc biệt mái che hiên nhà của Phương Toàn, được thiết kế với phong cách hiện đại, và trang bị cơ chế con quay di động được, có thể bung ra, thu vào tùy theo mục đích sử dụng của gia chủ.

 

Mái che sân nhà đẹp
Mái che sân nhà đẹp

Mức độ phổ biến của mái che sân nhà 

Mái che đã có mặt tại Việt Nam hơn một thập kỷ nay, và đã dẫn trở nên phổ biến, thông dụng trên toàn quốc. Ngày nay, mái che đã có nhiều cái tiến mới, ngày càng hiện đại, đơn giản,dễ sử dụng hơn. Hơn nửa tính thẩm mỹ của mái che sân nhà ngày càng được chú trọng hơn. Mái che đa dạng về mẫu mã, màu sắc, nên gia chủ có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích, phong thủy. Và thuận tiện hơn nửa, chỉ cần thao tác kéo đơn giản, bạn có thể dễ dàng di chuyển mái che của bạn bung ra hoặc thu vào tùy theo thời tiết. Mái che sân nhà có độ che phủ gần như toàn bộ diện tích thi công, gia chủ có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng!

Lắp đặt mái che sân nhà đẹp uy tín

Mái che sân nhà
Mái xếp sân nhà nhà đẹp

Phương Toàn tự hào là cơ sở thi công mái che sân nhà uy tín, ngoài ra chúng tôi còn nhận thi công mái xếp lượn sóng, mái che lượn sóng, mái che năng mưa, bạt che... cho quán ăn, quán nhậu, quán cafe.... đảm bảo chất lượng!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thi công mái che sân nhà hoàn toàn Miễn Phí! Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và bàn giao đúng thời hạn!

Nhanh tay liên hệ qua số điện thoại 0905 333 188 nào!