Mái Che Lượn Sóng Nhà Hàng Hai Phương - Vũng Tàu

Tên công trình Mái Che Lượn Sóng Nhà Hàng Hai Phương - Vũng Tàu
Địa điểm Vũng Tàu
Hạng mục Mái Xếp - Mái Che

Công ty Phương Toàn - nhận thi công mái che lượn sóng cho nhà hàng, mái che di động, mái bạt xếp...

Công trình: Lắp đặt mái che lượn sóng cho nhà hàng Hai Phương - Vũng Tàu

 Mái che lượn sóng đẹp cho nhà hàng tại Vũng Tàu

 

Công ty Phương Toàn thi công mái che, mái xếp, mái lượn sóng cho các mặt bằng nhà hàng, quán cafe, quán nhậu... Mái che lượn sóng kích thước lớn, đảm bảo, chắc chắn, mái kéo linh động... tạo không gian thoáng đãng bên dưới. Mái che lượn sóng nhà hàng là lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang có ý định mở rộng không gian cho quán ăn của mình. 

Phương Toàn nhận thi công ttaats cả các tỉnh trên toàn quốc, giá thành cạnh tranh đi đôi với chất lượng. 

Vũng Tàu là khu du lịch, tập trung đông khách du lịch do đó nhu cầu ăn uống, vui chơi ở đây khá dồi dào. Nhưng để có được một lượng khách đông, không chỉ cần có món ăn ngon, phục vụ tốt mà mặt bằng quá cần có không gian thoáng đãng rộng rãi, sạch sẽ để khách hàng có thể tận hưởng 100%. Do đó một chiếc mái che lượn sóng là không thể thiếu. Vì mái che lượn sóng cho nhà hàng tại Vũng Tàu, bạn có thể dễ dàng thu mái lại khi không cần sử dụng trả lại không gian thoáng đãng bên dưới. Thời tiết thay đổi bất chợt không còn là nỗi lo, dễ dàng che chắn diện rộng chỉ với thao tác nhấn trên điều khiển từ xa.

So sánh với các loại mái che khác, thì giá thi công mái che lượn sóng nhà hàng khá rẻ so với mặt bằng chung, chi phí bảo dưỡng và sửa chữa không đáng kể. Do đó, khá nhiều chủ nhà hàng tại Vũng Tàu lựa chọn lắp đặt mái che xếp lượn sóng. 

Vẫn giữ trọn được không gian thoáng mát trong ngày quang đãng, đồng thời cũng không cần lo lắng khi trời đổ mưa. Đó là một trong ưu điểm nổi bật của dòng mái che xếp lượn sóng này. Được thiết kế tự động với bộ chuyển động thông minh, giúp thu gọn mái lại hoặc mở mái ra tùy theo mục đích sử dụng. Thật quá tiện lợi phải không nào!

Mái che lượn sóng cho nhà hàng

 

Thi công mái che lượn sóng nhà hàng Vũng Tàu
Hoàn thiện
Liên hệ: 0905.333.188 - 0909.559.077

Phương  Toàn - Đơn vị thi công mái che lượn sóng uy tín cho các nhà hàng, quán ăn, quán cafe...tại Vũng Tàu. Giá thành thấp - chất lượng đảm bảo. Tư vấn kỹ, cụ thể cho khách. Hỗ trợ khảo sát thực tế tận nơi. Cung cấp bản vẽ kết cấu mái che.

XEM THÊM NHIỀU CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG KHÁC CỦA CHÚNG TÔI >> CLICK TẠI ĐÂY <<