Mái Che Di Động Bệnh Viện Hóc Môn

Tên công trình Mái Che Di Động Bệnh Viện Hóc Môn
Địa điểm 65/2B Bà Triệu - Thị Trấn Hóc Môn
Hạng mục Mái Che, Mái Xếp, Mái Kéo

Mái che di động - loại mái che được du nhập từ Châu Âu hơn một thập kỷ nay, cho đến hiện tại đã được ưa chuộng sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Bên cạnh việc được ứng dụng phổ biến làm mái che cho các quán ăn, quán cà phê, mái che di động còn được dùng để che chắn các mặt bằng rộng như sân bệnh viện, sân thể thao, khu vui chơi, hồ bơi... những địa điểm cần sự thông thoáng, mát mẻ.

Thi công mái xếp di động cho bệnh viện đa khoa khu vực Hóc Môn 

Khu vực vào cổng bệnh viện là nơi mọi người thường xuyên ra vào, đặc biệt tại thời thời điểm dịch bệnh như hiện nay, cần phải đo thân nhiệt + rửa tay sát khuẩn do đó cần lắp đặt mái che để có thể lập chốt kiểm soát. Tránh trường hợp thời tiết thất thường làm ảnh hưởng.  

 

Nhận thi công mái che di động - Cung cấp bạt và linh kiện cho khách tự thi công

 

Thi công mái kéo cho bệnh viện
Thi công mái kéo cho bệnh viện

 

Nhận được đơn lắp đặt mái che di động cho Bệnh viện Hóc Môn, Phương Toàn cho kỹ thuật xuống khảo sát mặt bằng thực tế để đưa ra phương án thi công tối ưu nhất. Tận dụng những trụ bê tông có sẵn để tiết kiệm chi phí cho sắt thép và tối đa diện tích sử dụng, lên bản vẽ cụ thể đưa khách duyệt.

 

 

Sau khi hai bên thống nhất về phương án thi công và giá làm mái che di động cho bệnh viện. Phương Toàn  tiến hành chuẩn bị vật tư và nhân lực, đến địa điểm thi công bắt đầu tiến hành gia công sắt thép, lên khung kèo. Hoàn thiện với phần mái từ bạt PVC Hàn Quốc loại tốt, độ bền trên 8 năm, chống chịu nắng mưa, hạn chế tia UV bảo vệ sức khỏe con người.

 

 

Ưu điểm của mái che di động cho bệnh viện

Có nhiều lý do mà mái che di động trở nên phổ biến tại thị trường Việt Nam, không chỉ bởi tính thấm mỹ, đa dạng màu sắc mà đặc biệt là tính tiện dụng của chúng. Mái che di động có độ che phủ rộng, có thể thi công trên mặt bằng diện tích trên 1000m2. Với cơ chế dây kéo và ròng rọc, phần mái bạt dễ dàng di động ra vào, tiện lợi khi sử dụng. Che nắng mưa hiệu quả nhưng vẫn giữ được không gian thoáng mát là ưu điểm nổi bật của mái che di động.

 

 

 

 

Nơi thi công mái che di động giá rẻ uy tín

Hơn 15 năm trong ngành mái che, Phương Toàn đã đảm nhận và thi công hàng trăm công trình mái che di động với nhiều quy mô từ lớn tới nhỏ. Chúng tôi luôn đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu, chất lượng tương xướng với mức chi phí thi công, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Để được tư vấn và báo giá thi công mái che di động nhanh nhất liên hệ trực tiếp Tel/Zalo: 0909.559.077 hoặc 0905.333.188

 

 

Mái kéo cho bệnh viện
Hoàn thiện mái kéo cho bệnh viện