Lắp đặt mái che ban công

Tên công trình Lắp đặt mái che ban công
Địa điểm
Hạng mục Bạt xếp - Mái xếp - Mái che

Hiện nay, mật độ dân số ngày càng đông, đặc biệt là ở các tỉnh thành phố đang phát triển mạnh, như Vũng Tàu, tp. HCM, Bình Dương xu hướng xây nhà lầu trở nên phổ biến. Theo đó là nhu cầu muốn lắp đặt mái che nắng mưa cho ban công. Vì vị trí trên cao, ban công là nơi đón nắng mưa, là nơi để gia chủ có thể hóng mát, thư giãn. Do đó, một lắp chiếc mái che là lựa chọn tối ưu. Vậy tìm đơn vị lắp đặt mái che ban công ở đâu? 

 

 

MÁI CHE BAN CÔNG PHƯƠNG TOÀN

 Mái che ban công là một trong những dòng sản phẩm mái che của Công ty Phương Toàn. Đa số khách hàng thường chọn mái xếp di động để làm mái che ban công. Mái xếp có cấu tạo phần mái với những đường lượn sóng, có tác dụng giảm âm khi có tác động từ bên ngoài. Và tiết kiệm diện tích khi thu mái xếp lại. Không như những loại mái che truyền thống khách như mái tôn, mái ngói. Mái xếp có thể đi động, và vẫn giữ nguyên được không gian cho gia chủ!

 

Hình ảnh mái xếp dùng làm mái che cho ban công

Mái che ban công được thiết kế lượn sóng đẹp mắt, có thể di động như cơ chế cánh quạt xếp. Vải bạt được làm từ nguyên liệu PE tráng PVC chống tia UV đến 90%, bảo vệ sức khỏe. Mái che ban công giúp giảm từ 15 - 20 độ C so với nhiệt độ ngoài trời, đem lại không gian thoáng mát cho khu vực nhà ở của bạn.

mái che ban công đẹp
Mái che ban công Phương toàn
Mái hiên che ban công

Thi công mái che ban công đẹp chất lượng giá rẻ

Công ty TNHH SX TM QC Phương Toàn chuyên nhận thi công & lắp đặt mái che ban công, các loại mái xếp di động, bạt mái kéo, mái che... cho mọi công trình. Thi công tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Miền Nam. Liên hệ: 0905 333 188

Website: phuongtoan.vn

Hotline: 0905 333 188

Gmail: phuongtoan.vn@gmail.com

XEM THÊM CÁC CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG CỦA PHƯƠNG TOÀN - CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU ĐÃ THI CÔNG - CLICK TẠI ĐÂY