Bạt Che Giếng Trời

Tên công trình Bạt Che Giếng Trời
Địa điểm
Hạng mục

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố có lịch sử lâu đời và đang trên đà phát triển mạnh về kinh tế, văn hóa, đời sống... Hàng năm, mật độ dân số ở đây ngày càng tăng, nhà ở được xây dựng san sát nhau. Vì thế hầu hết không gian nhà ở thường bị giới hạn, do đó đa số được thiết kế giếng trời để lấy ánh sáng và không gian. Nhưng ngược lại khi trời mưa, nếu sàn không đủ rộng, và thoát nước không đủ tốt, khu vực xung quanh như tường, vách cửa có thể bị nước mưa bắn vào gây hỏng hóc, ẩm ướt. Nhưng bây giờ đó không còn là vấn đề khiến bạn phải lo lắng nữa, Phương Toàn xin giới thiệu tới bạn sản phẩm bạt che giếng trời, giải pháp hữu hiệu cho mọi nhà.

Giếng trời

 

Giới thiệu về sản phẩm bạt che giếng trời

Được cấu tạo từ khung sắt hợp kim chống gỉ, kết hợp với mái bạt lượn sóng dọc theo kết cấu khung. Hệ thống dây kéo và con quay giúp bạt che giếng trời có thể di chuyển, thu lại dễ dàng về một phía tiết kiệm được diện tích, khi muốn sử dụng giếng trời chỉ cần quay mái bạt lại, và khi trời mưa, bạn cũng bung được mái ra nhanh chóng. Cơ chế này rất tiện lợi, khi bạn phơi quần áo ngay giếng trời, không còn sợ quần áo bị tạt ướt nữa khi đã có bạt che giếng trời.

Mái che giếng trời

Tại sao nên lựa chọn Bạt Che Giếng Trời?

Đơn giản, cách sử dụng linh hoạt là lý do nên sử dụng bạt che giếng trời. Đặc biệt, cho những khách muốn khỏe, không muốn kéo bằng tay, có thể lắp đặt thêm bộ moutor tự động. Sử dụng điều khiển từ xa để điều chỉnh.

Bạt che giếng trời
Bạt che giếng trời

 

Mái che giếng trời
Mái che giếng trời
Mái kéo che giếng trời

Chúng tôi là đơn vị thi công chuyên nghiệp, chuyên nhận thi công tất cả các loại mái che, bạt che, mái xếp di động... cho giếng trời, sân nhà, hồ bơi, quán cà phê... chuyên nghiệp, uy tín, hiệu quả!

Liên hệ ngay với Phương Toàn qua số điện thoại 0905.333.188 hoặc 0909.559.077!