Tin Tức

NHẬN THI CÔNG LÀM NHÀ TIỀN CHẾ DÂN DỤNG, QUÂN SỰ, NHÀ KHO XƯỞNG

Công ty Phương Toàn chuyên nhận thi công làm nhà tiền chế dân dụng, quân sự, nhà kho xưởng. Cam kết thi công chất lượng, uy tín mang lại cho công trình độ bền vững, chắc chắn. Công ty thi công trực tiếp nên luôn ưu đãi mức giá tốt nhất cho khách hàng.

 

 

HỆ THỐNG KẾT CẤU NHÀ TIỀN CHẾ DÂN DỤNG, QUÂN SỰ, NHÀ KHO XƯỞNG NHƯ THẾ NÀO

 

Cũng như kết cấu các mô hình nhà tiền chế quán cà phê hay nhà tiền chế hồ bơi, nhà tiền chế dân dụng, quân sự, nhà kho cũng được cấu tạo đầy đủ các bộ phận:

+ Cấu kiện chính: Cột, kèo, giằng

+ Cấu kiện phụ: xà gồ C hoặc Z, thanh chống đỉnh tường, dầm tường

+ Tấm lợp mái và tường: tôn mái, tôn thưng vách

+ Các phụ kiện khác

 Hệ thống cấu kiện nhà tiền chế dân dụng, quân sự, nhà kho xưởng được tính toán kỹ lưỡng và sản xuất tại nhà máy, sau đó được vận chuyển đến công trình. Tại công trường, các cấu kiện sẽ được lắp ráp và liên kết với nhau bằng bu lông. Việc này giúp tiết kiệm được chi phí và giảm thiểu thời gian lắp dựng.

Nhà tiền chế dân dụng, quân sự, nhà kho xưởng có thể được bổ sung lắp đặt thêm các phụ kiện khác như đèn tường, quạt hút, quạt thông gió, cửa ra vào và cửa sổ, kèo, tầng lửng, mái che, hệ thống cầu trục, cách nhiệt…dựa trên yêu cầu đa dạng của khách hàng.

 

MỘT SỐ MẪU NHÀ TIỀN CHẾ DÂN DỤNG, QUÂN SỰ, NHÀ KHO XƯỞNG ĐƯỢC ƯU CHUỘNG HIỆN NAY

 

Chi tiết liên hệ

Hotline/ zalo: 0905 333 188 - 0909 559 077

Email “phuongtoan.vn@gmail.com

 

 

 Khách hàng có thể tìm hiểu thêm những công trình mà Phương Toàn chúng tôi đã thi công cho khách hàng trên địa bàn TPHCM và những tỉnh lân cận NHỮNG CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG >> CLICK TẠI ĐÂY<<

Các tin khác

Yêu cầu gọi lại:

Hãy để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại quý khách!
Zalo