Tin Tức

NHÀ TIỀN CHẾ CẤP 4 BÁO GIÁ XÂY NHÀ TIỀN CHẾ CẤP 4

THI CÔNG MÁI HIÊN

THI CÔNG MÁI THẢ

THI CÔNG MÁI CHE LƯỢN SÓNG

THI CÔNG MÁI TÔN

THI CÔNG TẤM LỢP LẤY SÁNG

THI CÔNG MÁI CHE POLY

THI CÔNG NHÀ TIỀN CHẾ

Những năm gần đây việc sử dụng nhà tiền chế cấp 4 trong xây dựng trở nên phổ biến. Với những ưu điểm vượt trội mà loại hình nhà tiền chế mang lại, hứa hẹn mô hình này sẽ ngày càng có nhiều thiết kế, sáng tạo hơn nữa.

 

 

NHÀ TIỀN CHẾ CẤP 4 LÀ GÌ?

 

Bạn đã bao giờ thắc mắc khi chỉ trong một thời gian ngắn mà có rất nhiều công trình như công ty nhà xưởng, nhà ở lại có thể mọc lên 1 cách nhanh chóng. Làm cách nào để trong vòng một vài tháng thậm chí 1 tuần lại có thể xây dựng nhanh đến vậy?

Câu trả lời ở đây chính là việc thi công xây dựng công trình được làm bằng các cấu kiện bằng thép, được sản xuất đồng bộ theo bản thiết kế của kiến trúc sư. Sau đó sẽ vận chuyển tới công trình và tiến hành lắp ráp dưới sự giám sát của cán bộ kỷ thuật, đây chính là mô hình nhà tiền chế cấp 4 đang rất được yêu thích hiện nay.

 

 

 

 

CẤU TẠO CƠ BẢN CỦA NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

Nhà tiền chế thường được sử dụng rộng rãi trong việc xây dựng nhà xưởng, nhà kho hoặc được sử dụng xây nhà ở, nhà trọ, quán cà phê. Tùy vào mỗi công trình mà nhà tiền chế có những thiết kế có chút khác biệt.

Đối với việc xây dựng công ty, nhà máy có chi phí lớn, thời gian sử dựng lâu năm nên đòi hỏi nhà tiền chế phải được thiết kế , xây dựng vững chắc, đúng tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn và tiện ích khi đưa vào sử dụng. Nhà thép tiền chế thường được kết cấu như sau:

Móng: có thể làm móng nông hay sâu thì thuộc vào thiết kế. tuy nhiên đối với nhà thép tiền chế cấp 4 không cần phải sử dụng móng quá sâu, do việc sử dụng vật liêu có khối lượng nhẹ, giúp giảm tải trọng cho công trình.

Bu lông móng: có tác dụng liên kết hệ móng và cột thép hình, thường được lựa chọn loại bu lông đường kính M22 trở lên.

Cột: Có 2 kiểu cột phổ biến là dạng cột trụ bê tông và cột thép hình chữ H

Dầm: Thường sử dụng loại dầm chữ I.

Kèo: phần thép có tác dụng nâng đỡ mái, có thể chéo hoặc dạng vòm được thiết kế để vượt nhịp khẩu độ lớn từ 30-50m.

Xà gồ: phần giữa các vì kèo được liên kết với nhau bởi xà gồ bằng bu lông qua những bản mã hàn sẵn (bọ xà gồ), có nhiều loại như xà gồ chữ C, Z, U… mỗi loại có chiều cao và chiều dày khác nhau thông thường là loại 1m – 1,4m.

Tường xây bao xung quanh: phần tường bao quanh nhà xưởng, có thể tường gạch hoặc tấm che bằng kim loại

Mái tôn: Có thể sử dụng nhiều loại tôn khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu thiết kế, có thể sử dụng tôn thường 1 lớp, tôn chống nóng 2 lớp..

Ngoài các thành phần cơ bản trên tùy vào từng thiết kế mà nhà tiền chế có thể có thêm thiết kế khác như: mái sảnh, máng thu thoát nước mưa, tấm lợp lấy sáng, cửa thông gió, cột thu sét...

 

 

 

LIÊN HỆ  ĐƠN VỊ THI CÔNG NHÀ TIỀN CHẾ CẤP 4

 

Trên đây là những thông tin cơ bản của loại nhà tiền chế cấp 4 đang được công ty chúng tối sản xuất, thi công. Khách hàng có nhu cầu làm nhà tiền chế cấp 4 vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết, cụ thể nhất.

 Hotline: 0905 333 188 - 0909 559 077  -   ĐT: (028) 3606 2577

  Email: phuongtoan.vn@gmail.com  -   Website: phuongtoan.vn

 

 

 

THI CÔNG MÁI HIÊN

THI CÔNG MÁI THẢ

THI CÔNG MÁI CHE LƯỢN SÓNG

THI CÔNG MÁI TÔN

THI CÔNG TẤM LỢP LẤY SÁNG

THI CÔNG MÁI CHE POLY

THI CÔNG NHÀ TIỀN CHẾ

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm những công trình mà Phương Toàn chúng tôi đã thi công cho khách hàng trên địa bàn TPHCM và những tỉnh lân cận NHỮNG CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG >> CLICK TẠI ĐÂY<<

Các tin khác

Yêu cầu gọi lại:

Hãy để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại quý khách!