Tin Tức

MÁI HIÊN CHỮ A SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH CHO KHÁCH HÀNG

Mái Hiên Chữ A Đẹp

Để một không gian ngoài trời hạn chế tối đa được sự ảnh hưởng của thời tiết, thì hẳn mái hiên chữ sẽ là sự lựa chọn thông minh. Ngoài công dụng chính là che nắng, che mưa thì đây cũng là dòng sản phẩm có vẻ ngoài hiện đại, phù hợp để tăng tính thẩm mỹ cho không gian mà nó lắp đặt.

Cấu tạo mái hiên chữ A

Nhận thi công mái che di động - Cung cấp bạt và linh kiện cho khách tự thi công

Quá Trình Hoàn Thiện Mái Hiên Chữ A

Mái hiên chữ A là loại mái che di động được cấu tạo bởi 2 mái hiên quay tay và thêm mộ mái nóc cố định. Nhờ đó nó cũng có những đặc điểm tương tự như mái hiên quay tay cụ thể cấu tạo của mái hiện chữ A gồm hai phần:

- Phần khung:  Được xem là “khung xương” của mái hiên, do vậy thiết kế và cấu tạo bằng sắt mạ kẽm thẩm mỹ. Kết hợp với bốn bánh xe giúp bộ mái dịch chuyển linh hoạt.

- Phần bạt: Đây là chi tiết quyết định đến thẩm mỹ của mái hiên, nếu khung sắt là “khung xương” của mái hiên thì bạt là phần bao bọc bên ngoài “khung xương” đó, nó đóng vai trò quan trọng trong cấu trúc của toàn bộ mái hiên.

 Ưu điểm nổi bật của mái hiên chữ A

Mái Hiên Chữ A Độc Đáo 

- Có hình dạng giống như mái nhà với hai mái hiên quay tay ở hai bên do đó độ bao phủ rộng.

- Với chất liệu bạt đa dạng, phong phú về màu sắc sẽ tạo ra nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng.

- Chi phí lắp đặt mái hiên chữ A rẻ hơn so với các loại mái cố định khác.

- Quá trình thi công nhanh chóng, gọn nhẹ không cần giấy phép xây dựng.

Bảng báo giá mái hiên chữ A

Mái Hiên Chữ A Cho Quán Cà Phê

Giá từng sản phẩm, từng công trình sẽ được chúng tôi tính toán chi tiết và gửi cho quý khách thông qua bảng báo giá. Mỗi khách hàng sẽ có một mức giá khác nhau, bởi những vật liệu từ bạt, khung sắt, bánh xe, ròng rọc…mà khách hàng lựa chọn và chúng tôi tư vấn, cho từng khách để phù với kích thước mái hiên được lắp đặt là không giống nhau. Ngoài ra, giá mái hiên chữ A sẽ có sự thay đổi tuỳ theo từng địa điểm, địa hình lắp đặt, thi công.

Mái Hiên Chữ A tại Ngân Hàng Sacombank

Tại Phương Toàn, chúng tôi luôn cập nhập, dự trù kinh phí ban đầu cho quý khách tốt nhất, phù hợp nhất để khách hàng có thể sở hữu được những sản phẩm giá thành rẻ, mang tính độc đáo và có tính thẩm mỹ cao.

Tại sao nên lựa chọn Công ty Phương Toàn để hoàn thiện mái hiên chữ A cho gia đình bạn?

Mái Hiên Chữ A

Là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để thi công hoàn thiện các loại mái hiên cố định, mái hiên di động, bởi chúng tôi có:

- Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật liên làm việc liên tục 24/7, cam kết sẽ phục vụ được quý khách khi có nhu cầu.

- Phương Toàn hỗ trợ lên bản vẽ nếu quý khách có nhu cầu.

- Đảm bảo thi công đúng tiến độ đã ghi trong hợp đồng.

- Dịch vụ bảo trì, bảo hành mà Phương Toàn cung cấp là lâu dài suốt quá trình sử dụng (tuỳ từng lại sản phẩm) đảm bảo hài lòng được mọi yêu cầu đến từ khách hàng.

Khi có nhu cầu lắp đặt mái hiên chữ A cho không gian của mình, khách hàng hãy nhanh tay liên hệ về ngay với chúng qua Hotline: 0905.333.188 hoặc 0909.559.077 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất và để nhận được bảng báo giá chi tiết mà chúng tôi đưa ra.

CLICK TẠI ĐÂY ĐỂ THAM KHẢO MỘT SỐ CÔNG TRÌNH MÀ PHƯƠNG TOÀN ĐÃ THI CÔNG 

 

Các tin khác

Yêu cầu gọi lại:

Hãy để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại quý khách!
Zalo