Tin Tức

Công Ty Thiết Kế Lắp Đặt Mái Che Các Loại Tại TP.HCM

Phương Toàn không chỉ là địa chỉ sản xuất và phân phối, mà còn là công ty thiết kế lắp đặt mái che các loại tại TP. HCM. Các sản phẩm của chúng tôi đang được khách hàng yêu thích và thường xuyên lựa chọn đặt mua để sử dụng.   

 

  

 

LÝ DO MÁI CHE ĐƯỢC SỬ DỤNG PHỔ BIẾN HIỆN NAY   

- Mái che có thể dễ dàng cuốn vào hay thả ra để che mưa, che nắng.

- Chất liệu tốt có độ bền cao, do đó chịu được thời tiết khắc nghiệt.

- Khả năng che nắng tới 98% giúp không gian lắp đặt luôn râm mát.

- Tiện dụng và rất dễ sử dụng cho cả người già và trẻ em.

- Diện tích che phủ rộng, phù hợp cho những nơi có kiến trúc không gian mở.

- Mái che chỉ che phần trên cao nên không chiếm diện tích phần dưới.

- Có thể thi công và lắp ráp nhanh mà không cần giấy phép xây dựng.

Mái che là sản phẩm khá gọn nhẹ và dễ sử dụng, với nhiều mẫu mã đa dạng cho khách hàng nhiều lựa chọn theo sở thích. Vì vậy nó được sử dụng tại nhiều nơi như: quán cà phê, quán ăn, nhà hàng sân vườn, trường học, hồ bơi, mái hiên gia đình, mái che xe, hàng hóa, công trình xây dựng…

 

NHỮNG BƯỚC LẮP ĐẶT MÁI CHE ĐƠN GIẢN

Bước 1: Đo đạc và khảo sát

Sau khi đã xác định được vị trí mà mình muốn lắp đặt mái che, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành đo kích thước các chiều để có được số đo chuẩn để làm phần khung và phần mái bạt. Sau khi đo sẽ đánh dấu các vị trí cần thiết để khi lắp đặt có thể tiến hành khoan bắt vít dễ dàng hơn.

Bước 2: Lên phương án thiết kế sơ bộ

Khi đã có những số đo chuẩn cho phần khung và phần mái bạt, sử dụng bản vẽ để thiết kế sơ bộ kiểu dáng và thiết kế màu sắc để mái che sau khi lắp đặt có thể đạt được tính thẩm mỹ cao nhất.

Bước 3: Gia công khung và vải mái

Việc gia công khung thép chịu lực và inox chống gỉ sẽ được tiến hành dựa trên các số đo đã có, vải mái che cần được may cẩn thận các đường kim mũi chỉ để đảm bảo độ bền và có thể bảo đảm sử dụng được trong thời gian dài.

Bước 4: Dựng khung

Công việc dựng khung và kèo thép được xem là công việc vất vả nhất trong phần thi công mái che. Dựa trên những vị trí đã đánh dấu, khung mái cần được bắt vít cố định vào bề mặt tường hoặc mái hiên.

Bước 5: Hoàn thiện thi công

Công việc cuối cùng để hoàn thiện được việc lắp đặt mái che là lắp bạt cũng như hệ thống kéo tự động vào các khung đã dựng. Sau đó thử vận hành mái che và kiểm tra lại toàn bộ quá trình thi công.

Phương Toàn là công ty thiết kế lắp đặt mái che các loại tại TPHCM đã có nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường, được khách hàng đánh giá cao. Do vậy chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất. Còn chần chừ gì mà không nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn về sản phẩm, cũng như lắp đặt mái che hiệu quả nhất.

 

THI CÔNG MÁI HIÊN

THI CÔNG MÁI THẢ

THI CÔNG MÁI CHE LƯỢN SÓNG

THI CÔNG MÁI TÔN

THI CÔNG TẤM LỢP LẤY SÁNG

THI CÔNG MÁI CHE POLY

THI CÔNG NHÀ TIỀN CHẾ

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm những công trình mà Phương Toàn chúng tôi đã thi công cho khách hàng trên địa bàn TPHCM và những tỉnh lân cận NHỮNG CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG >> CLICK TẠI ĐÂY<<

Các tin khác

Yêu cầu gọi lại:

Hãy để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại quý khách!