Tin tức

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁI HIÊN QUAY TAY

Theo truyền thống mái hiên được tạo ra để đặt tại chỗ mà không có khả năng điều chỉnh như kéo ra hay thu vào. Thì hiện nay, cùng với sự sáng tạo của các kỹ sư, hầu hết các loại mái hiên hiện nay đều sở hữu cho mình những khả năng kể trên.

Mái hiên quay tay là dòng sản phẩm được gắn, nhô ra phía ngoài một ngôi nhà – đôi khi một quán ăn, đôi khi một cửa hàng hiện đại. Là dòng sản phẩm được sử dụng khá phổ biến hiện nay, mái có thể kéo dài hoặc thu lại tùy theo sở thích hoặc phụ thuộc vào tác động của môi trường, thời tiết. Để quyết định loại mái hiên nào phù hợp với không gian của bạn, điều quan trọng là bạn phải đi tìm hiều một vài chi tiết như cấu tạo, cơ chế hoạt động của mái và chi phí của nó như thế nào. Hãy đọc tiếp để tìm hiều thêm nhé!

Caption

Cấu tạo mái hiên quay tay

Mái hiên quay tay có thể thu vào tốt nhất nên được làm bằng các bộ phận như khuôn nhôm, thanh sắt không gỉ và dây cáp chịu lựa với các cánh tay khớp nối ở 2 bên. Thông thường mái được thu vào nhờ động cơ điều kiển hoặc thanh quay tay truyền thống. Ngoài ra, vải bạt mái hiên được làm bằng chất liệu bền bỉ, chống tia cực tím, đặc biệt bảng màu đa dạng để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Caption

Cơ chế hoạt động của mái hiên quay tay

Như đã nói ở trên, cánh tay khớp nối ở 2 bên là một cặp trục nằm thẳng ở hai bên của mái hiên. Chúng được cố định vào tường bằng cơ chế lò xo cho phép chúng “Xoay” xuống từ vị trí thẳng đứng sang phướng ngang hoặc xa hơn. Chúng kết nối với nhau bằng một thanh phía trước có tác dụng kéo theo vải bạt, điều này có tác dụng tạo bóng râm cho không gian của bạn.

Chức năng của cánh tay, vai và các miếng di chuyển là đảm bảo việc vận hành của mái hiên. Chúng cho phép vải bạt ra, vào theo yêu cầu của người sử dụng. Vì vậy yêu cầu những bộ phận này phải có chất lượng đủ cao để được hoạt động trong khoảng thời gian dài và chịu được các yếu tố tác động từ môi trường.

Caption

Chi phí mái hiên quay tay như thế nào?

So với loại mái hiên truyền thống, loại mái hiên cố định thì sản phẩm mái hiên quay tay được sáng tạo hơn bằng nhiều chức năng, tiện lợi hơn và điều này làm tăng chi phí để bạn sở hữu được nó. Ngoài ra thì các chi phí như vận chuyển, lắp đặt cũng được tính vào tổng thể chi phí này.

Hiện nay giá thành để bạn sở hữu một mái hiên này giao động từ  500.000đ/m2 - 650.000đ/m2

Caption

Lợi ích của mái hiên quay tay

Lợi ích lớn nhất của bất kỳ một mái hiên nào chính là khả năng bảo vệ con người, không gian khỏi các yếu tố từ môi trường. Mái hiên là nơi trú ẩn khỏi cái nóng ngội ngạt của mùa hè hay điều kiện mưa bão khó lường ở Việt Nam. Mái hiên có khả năng tạo ra một khu vực giải trí rõ ràng trong nhà bạn, là nơi tụ tập, vui chơi cho cả gia đình sau giờ làm việc, học tập mệt mỏi. Mái hiên cũng là sản phẩm mang tính thẩm mỹ, nâng cao tính sang trọng, đẳng cấp và tiện nghi cho không gian của bạn.

Caption

Nhà cung cấp mái hiên hàng đầu Thành Phố Hồ Chí Minh

Bạn muốn tìm kiếm một nhà cung cấp có thể cung cấp một sản phẩm chất lượng, nơi bạn có thể tận tay tự lựa chọn chất liệu khung mái, vải bạt, màu bạt hợp với sở thích, với thẩm mỹ mà mình mong muốn. Hãy đến ngay với Công ty TNHH SX – TM – QC Phương Toàn, chúng tôi là được biết đến như là nhà cung cấp và thi công mái hiên, mái bạt các loại.

Đối với sản phẩm mái hiên quay tay chúng tôi cam kết tạo ra cho bạn một sản phẩm chất lượng, đúng kỹ thuật, đúng thông số kỹ thuật. Đặt biệt nó sẽ tận dụng tối đa các chức năng có sẵn và tiềm năng mình có cho không gian của bạn.

Ngoài cung cấp các loại mái hiên, mái bạt các loại thì Phương Toàn còn tự tin cung cấp các sản phẩm nổi bật khác như: mái tôn, mái Poly, xây dựng nhà xưởng, thiết kế và thi công nhà tiền chế...

Mọi thắc mắc về thông tin và giá thành sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp về Hotline: 0909.559.077 – 0937225447 để được hỗ trợ miễn phí, nhanh chóng.

THAM KHẢO CÁC SẢN PHẨM KHÁC MÀ CHÚNG TÔI CUNG CẤP TẠI ĐÂY

Hoặc tham khảo các công trình mà chúng tôi đã thi công:

THI CÔNG MÁI HIÊN 

THI CÔNG MÁI CHE SÂN THƯỢNG

THI CÔNG VÒM CỬA SỔ

THI CÔNG MÁI THẢ, BẠT TỰ CUỐN

THI CÔNG MÁI CHE NHÀ XƯỞNG

THI CÔNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

Các tin khác

Yêu cầu gọi lại:

Hãy để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại quý khách!
Zalo