Tin Tức

BẢNG GIÁ CÁC LOẠI MÁI CHE MỚI NHẤT

BẢNG GIÁ CÁC LOẠI  MÁI CHE NĂM 2019 TỪ CÔNG TY PHƯƠNG  TOÀN

Năm 2019, năm bùng nổ nhu cầu mái che tại khắp các công trình quy mô trong khắp cả nước với nhiều giá thành sản phẩm khác nhau. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá các loại mái che năm 2019 từ công ty Phương Toàn qua bài viết dưới đây.

 

Nhận thi công mái che di động - Cung cấp bạt và linh kiện cho khách tự thi công

 

BẢO QUẢN MÁI CHE ĐÚNG CÁCH

 

Mái che được lựa chọn áp dụng cho nhiều công trình bởi tính ưu việt vượt trội như có tính thẩm mỹ và độ bền cao, dễ dàng thi công lắp đặt, khả năng chống nóng, che mưa tốt. Mái che có nhiều màu sắc, mẫu mã, đáp ứng được nhiều sở thích và nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng sử dụng. Để mái che được dùng lâu bền với thời gian, bạn cần hiểu thêm về cách bảo quản mái che. Định kỳ lâu chùi làm sạch mái che giúp mái che không bị bẩn làm mất cảnh quan mà còn giúp mái che luôn sáng sủa, sạch sẽ, màu sắc không bị phai mờ. Kiểm tra các phụ kiện mái che để kịp thời thay thế sửa chữa đảm bảo mái che luôn vững chắc, an toàn khi sử dụng. Hiểu kỹ cách sử dụng ngay khi vừa lắp đặt giúp mái che hoạt động tốt, không xảy ra sơ xuất ngoài ý muốn.

 

 

THI CÔNG MÁI CHE ĐÚNG CÁCH

 

Trước tiên, nhân viên tư vấn phải làm sao để lựa chọn mái che có nguyên liệu phù hợp với mỗi công trình, đưa ra giải pháp hoàn hảo, giải quyết được mong muốn và thực hiện được ý tưởng của khách hàng.

Tiếp theo, là công đoạn tiến hành thi công lắp đặt mái che đòi hỏi tính chuyên nghiệp của mỗi nhân viên, không những tay nghề thuần thục, phải hiểu được kết cấu, cách bố trí mà còn cần tính tỉ mỉ, có cái nhìn thẩm mỹ, chi tiết để giúp cho các giai đoạn lắp đặt thi công được diễn ra trong thời gian nhanh chóng, chuẩn xác và đảm đảo được tính an toàn.

 

 

BẢNG GIÁ CÁC LOẠI MÁI CHE NĂM 2019 TỪ CÔNG TY PHƯƠNG TOÀN

 

Mái che có vô số loại từ chất liệu bạt, tôn, poly, kính,... mỗi chất liệu có giá cả khác nhau phụ thuộc vào kích thước, màu sắc, kiểu dáng. Chưa kể đến nữa là nguyên phụ liệu dùng cho mái che như khung sườn bằng inox, nhôm, sắt hợp kim,... đều có một giá cả nhất định. Việc phối hợp giữa nguyên phụ liệu và chất liệu mái che để cho ra một thành phẩm có giá cả, chất lượng cao phù hợp với nhu cầu từng khách hàng là điều mà công ty Phương Toàn luôn phải suy nghĩ tìm kiếm không ngừng. Do đó, khách hàng muốn nhận được bảng giá chi tiết, cụ thể vui lòng liên hệ một trong những thông tin bên dưới, nhân viên chúng tôi sẽ tận tình tư vấn. Tham khảo bảng giá >> CLICK tại đây

Địa chỉ: 110A Lê Niệm, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú

Hotline: 0905 333 188 - 0909 559 077

Điện thoại: (028) 3606 2577

Email: phuongtoan.vn@gmail.com

Website: phuongtoan.vn

 

THI CÔNG MÁI HIÊN

THI CÔNG MÁI THẢ

THI CÔNG MÁI CHE LƯỢN SÓNG

THI CÔNG MÁI TÔN

THI CÔNG TẤM LỢP LẤY SÁNG

THI CÔNG MÁI CHE POLY

THI CÔNG NHÀ TIỀN CHẾ

 

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm những công trình mà Phương Toàn chúng tôi đã thi công cho khách hàng trên địa bàn TPHCM và những tỉnh lân cận NHỮNG CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG >> CLICK TẠI ĐÂY<<

Các tin khác

Yêu cầu gọi lại:

Hãy để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại quý khách!
Zalo