Xe Bán Trà Sữa

Tên công trình Xe Bán Trà Sữa
Địa điểm
Hạng mục

Trà sữa là một trong những thức uống được giới trẻ ưa chuộng hiện nay, do đó nhiều người lựa chọn kinh doanh bằng cách buôn bán trà sữa. Nhưng không phải ai cũng có đủ kinh tế để thuê một mặt bằng ưng ý, hay đầu tư một của hàng. Do đó, xe đẩy lưu động trà sữa sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Ưu điểm của xe bán trà sữa 

Với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ , nên việc đặt làm một chiếc xe bán trà sữa sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí. Kết hợp với bánh xe, giúp xe đẽ dàng di chuyển, chinh phục mọi mặt bằng. Bạn có thể dễ dàng thay đổi địa điểm buôn bán khi việc làm ăn không thuận lợi.

Xe bán trà sữa lưu động

 

Xe bán hàng lưu động dễ dàng sửa chửa, thay thế

Cấu tạo từ khung sắt thép đơn giản mà chắc chắn, được phủ một lớp điện từ chống gỉ sét, chống chọi được dưới sự khắc nghiệt của thời tiết. Mái che của xe bán trà sữa được làm từ bạt Myung Sung Hàn Quốc, xuất sứ nguồn gốc rõ ràng, độ bền lên đến 8 năm. Khi bị hỏng hóc, hay bạt cũ có thể dễ dàng thay mới. 

Xa bán hàng lưu động

 

Xe đẩy bán hàng

 

Phương Toàn nhận thi công các sản phẩm xe bán hàng lưu động đa dạng chủng loại, mẫu mã. Thiết kế MIỄN PHÍ theo yêu cầu của khách hàng. Chuyên nghiệp, chất lượng, đảm bảo là tiêu chí của công ty chúng tôi!

Liên hệ ngay để được tư vấn: 0905.333.188 hoặc 0909.559.077