THI CÔNG MÁI BẠT XẾP LƯỢN SÓNG Ở NHÀ HÀNG NORI - VŨNG TÀU

Tên công trình THI CÔNG MÁI BẠT XẾP LƯỢN SÓNG Ở NHÀ HÀNG NORI - VŨNG TÀU
Địa điểm Vũng Tàu
Hạng mục THI CÔNG MÁI BẠT XẾP LƯỢN SÓNG

Mái bạt xếp lượn sóng là một trong những sản phẩm đang được rất nhiều người ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Mái bạt xếp lượn sóng là một giải pháp thông minh cho việc che nắng che mưa ngoài trời và cũng là giải pháp thi công tiết kiệm chi phí nhất. Sản phẩm này phù hợp với khí hậu Việt Nam, bởi vì dễ dàng sử dụng lại còn tính thẩm mỹ cao nên được rất nhiều người tin dùng.

 

Phần khung mái bạt xếp được cấu tạo rất đơn giản, hệ khung kèo của mái được làm từ sắt mạ kẽm hết sức kiên cố và có thêm một lớp sơn phủ hai thành phần chống rỉ sét và độ oxi hoá của kim loại. Đối với những kích nhỏ hay kích thước lớn đều có những hệ khung sắt phù hợp với mặt bằng cần thi công mái bạt xếp.

 

 

Về phần mái bạt xếp lượn sóng trên thị trường có đa dạng mẫu mã và độ dày, nhờ vậy mà khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng của quý khách hàng. Bạt dùng để làm mái bạt xếp thông thường sẽ là bạt Hàn Quốc có 3 độ dày cơ bản là 0.38mm, 0.55mm và 0.62mm hoặc khách hàng sẽ gọi là bạt thường và bạt bố. Bạt thường là loại bạt có 2 mặt nhựa, có khả năng chịu được nhiệt độ ngoài trời và có thể dùng được 4 – 5 năm. Còn bạt bố thì có tính năng vượt trội hơn là chống tia nắng xuyên qua và hạn chế được tia UV và có thể dùng được trên 6 năm.

 

Ngoài mái bạt xếp lượn sóng chúng tôi còn thi công mái poly, mái vòm tôn, mái vòm bạt và mái tôn, …

 

Khung kèo Mái bạt xếp 

 

 

 

Hình Rnh mái bạt xếp chụp gần 

 

Hình ảnh mái bạt xếp chụp xa 

 

Hình mái bạt xếp ở góc nghiêng 

 

Nơi thi công mái bạt di động giá rẻ

 

  • Phương Toàn là công ty chuyên nhận thi công mái bạt xếp lượn sóng, mái vòm tôn, mái che nhà xưởng giá rẻ tại khu vực HCM và các tỉnh thành trên cả nước. 
  • Tham khảo các công trình mà Phương Toàn đã thi công và hoàn thiện bàn giao cho khách tại: CÁC CÔNG TRÌNH MÁI CHE ĐÃ THI CÔNG 
  • Liên hệ để nhận báo giá và tư vấn cụ thể: 0905 333 188 hoặc 0909 559 077