MÁI XẾP CHO CHÙA

Tên công trình MÁI XẾP CHO CHÙA
Địa điểm Chùa Vạn Phật, Q.5
Hạng mục Thi Công Mái Xếp Cho Chùa

Mái xếp là một trong những dòng sản phẩm mái che được ưa chuộng nhất hiện nay. Qua nhiều năm từ ngày mái xếp được sử dụng tại Việt Nam, đến nay người ta đã nhận ra được những điểm ưu việt của chúng, và được nhiều khách hàng của Phương Toàn tin tưởng lựa chọn. Trong đó, mái xếp cho chùa đã được Phương Toàn thi công cho nhiều khách hàng.

Mái xếp cho chùa có đặc điểm gì?

Giá trị của mái xếp cho chùa đó là ở điểm nhấn không gian, tạo thẩm mỹ, phù hợp với không khí linh thiêng thanh tịnh. Giúp ngăn chặn tia UV, chống mưa nắng cho những người đến thăm viếng chùa. Ngoài ra, mái che còn góp phần che chắn bảo vệ các công trình tại chùa. 

Mái xếp cho chùa

Đặc biệt, điểm ưu việt của loại mái này so với các loại mái hiên truyền thống như mái tôn, mái poly đó là khả năng giảm thiểu tiếng ồn, nhờ thiết kế từ những đường lượn sóng. Khả năng di động cũng là một trong những ưu điểm không thể bỏ qua của mái xếp cho chùa. Với thao tác đơn giản, bạn có thể dễ dàng thu mái xếp lại khi không sử dụng đến, và dễ dàng bung mái ra, khi có sự thay đổi thời tiết.

Thi công mái xếp cho mọi công trình

Công ty Phương Toàn chuyên nhận thầu thi công mái xếp cho chùa

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, am hiểu về thiết kế bài trí mái xếp, cách bài trì mái xếp cho chùa sẽ giúp cho không gian trở nên thoáng mát, đáp ứng chống chọi với mọi biến đổi bất ngờ của thời tiết. Quý khách có thể hoàn toàn an tâm với dịch vụ của chúng tôi.

Sau đây là một số hình ành Mái xếp cho chùa Vạn Phật do Phương Toàn thi công:

Mái xếp cho chùa
Mái xếp cho chùa

 

Mái xếp cho chùa
Mái xếp di động Phương Toàn

 

Quý khách có thể tham khảo thêm một số công trình mái xếp đã thi công của Phương Toàn tại CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU ĐÃ THI CÔNG! "CLICK TẠI ĐÂY" 

Mái che xếp đẹp cho chùa

Ngoài ra Phương Toàn còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như cung cấp bạt, cung cấp vật tư để làm mái xếp...

* Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 110A Lê Niệm, P.  Phú Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM

Liên hệ: 0905 333 188 - 0909 559 077

Gmail: phuongtoan.vn@gmail.com

 

XEM THÊM >>>

Các mẫu mái xếp được ưa chuộng nhất năm 2019

Báo giá làm mái che

Nhà thầu thi công mái che uy tín Miền Nam