BẠT XẾP SÂN THƯỢNG

Tên công trình BẠT XẾP SÂN THƯỢNG
Địa điểm TPHCM
Hạng mục Bạt xếp - Mái che - Mái Bạt

Hầu hết, kết cấu nhà ở thành phố thường được xây hai lầu trở lên và kết hợp với sân thượng. Sân thượng là nơi thường dùng để phơi đồ, chăm cây cảnh hay là nơi để gia chủ có thể thoải mái thư giãn ngắm cảnh. Nhưng sẽ thật bất tiện khi sự thay đổi của thời tiết có thể gây ảnh hưởng đến những hoạt động này. VÌ vậy, Phương Toàn xin giới thiệu cho quý vị sản phẩm bạt xếp sân thượng đẹp giá rẻ, tpHCM.

Công dụng của bạt xếp sân thượng đẹp giá rẻ tphcm

Bạt xếp sân thượng có đặc điểm là có thể di dộng được, khi không cần sử dụng đến, bạn có thể thu mái bạt lại, trả lại không gian thoáng đãng bên dưới. Nhờ vào thiết kế mái theo đường gợn sóng, giảm thiểu được phần lớn tiếng ồn, và khúc xạ đuuơcj ánh sáng mặt trời chiếu đến, góp phần làm tản nhiệt, hạ nhiệt độ trong không khí.

 

Bạt xếp sân thượng
Bạt che sân thượng cho nhà hàng

Bạt xếp sân thượng phù hợp với mọi không gian

Kết cấu linh hoạt, thích hợp với mọi địa hinh, diện tích lớn nhỏ. Độ bao phủ đến 99% nên có thể hoàn toàn yên tâm khi sư dụng bạt xếp sân thượng!

 

Bạt xếp sân thượng
Bạt xếp sân thượng

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm những công trình mà Phương Toàn chúng tôi đã thi công cho khách hàng trên địa bàn TPHCM và những tỉnh lân cận NHỮNG CÔNG TRÌNH ĐÃ THI CÔNG >> CLICK TẠI ĐÂY<<

 Với phương châm “ an toàn, đảm bảo, hiệu quả, tối ưu chi phí” thì bạn còn chần chờ gì nữa liên hệ ngay với chúng tôi qua SĐT: 0905 333 188 – 0909 559 077

Website: phuongtoan.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cokhiquangcaophuongtoan/